เกมส์ใหม่สุดฮิต TheDivision2 นี้เป็นเกมจากซีรี่ย์TomClancy’sที่ออกมาในปี2016ซึ่งก็ไม่ได้มีเสียงตอบรับที่ดีนักแต่ถึงอย่างนั้นทางผู้พัฒนาก็ไม่ได้ย่อท้อเพราะเขาได้ออกมาอัพเดทอยู่ตลอดจนกระทั้งเขาได้ออกเกมนี้มาในปี2019ซึ่งเขาได้ทำการปรับจุดที่เป็นปัญหาจากภาคแรกมาปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงใหม่ ซึ่งทำให้เขานั้นได้เสียงตอบกลับมาที่ดีอย่างมากจึงทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ดีของเขาเลย

TheDivision2

TheDivision2 เกมส์เด็ดมีข้อมูลดังนี้

เกมส์ใหม่สุดฮิต TheDivision2 ซึ่งก็เท่ากับว่าตอนนี้เขาเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จเกมหนึ่งเลยดังนั้นแล้วUbisoftจึงได้เอาExpansionออกมาวางขายซึ่งExpansionภาคแรกของเกมสนุก เกมส์ใหม่สุดฮิต TheDivision2 ก็ได้ทำเนื้อหาเรื่องราวในภาคนี้จะพาเรากลับไปยังมหานครนิวยอร์กที่เป็นสถานที่จากภาคแรกซึ่งในครั้งนี้เขาจะต้องออกล่าAaronKeenerDivisionAgentชุดแรกที่ถูกส่งเข้าไปหลังเกิดเหตOutbreakซึ่งAaronKeeneคือตัวร้ายหลักของเรื่องซึ่งถ้าใครที่เล่นและเจอมาแล้วในภาคแรกก็น่าจะรู้ถึงฤทธิ์เดชของมันดีว่าเป็นอย่างไร 

โดยเราจะได้รับบทเป็นDivisionAgentที่เป็นกำลังเสริมให้เข้าไปช่วยเหลือและสู้กับศัตรูที่นิวยอร์กหลังจากที่สู้กันาอย่างเหน็ดเหนื่อยที่วอร์ชิงตันซึ่งโดยรวมแล้วนั้นในส่วนของเนื้อหาตัวเกมได้สร้างมาได้อย่างดีทั้งองค์ประกอบและหลายอย่างๆที่ลงตัวมากแต่ทั้งนี้ผู้พัฒนายังขาดการใส่ใจในสิ่งเล็กๆน้อยๆอยู่จึงทำให้ตัวเกมนั้นมีการเล่าเรื่องที่น่าเบื่ออยู่หน่อยๆในส่วนของรูปแบบการเล่นนั้นตัว เกมส์ใหม่สุดฮิต TheDivision2 จะเป็นแนวCoverBasedShooterซึ่งในส่วนนี้ เกมส์ใหม่สุดฮิต TheDivision2 ทำออกมาได้ดีมากถึงขนาดที่เกทอื่นๆก็ควรจะเอาแนวของเขามาเป็นเยี่ยงอย่างบ้างแต่ถ้าได้ลองเล่นไปจริงๆจะรู้ว่ามันก็เป็นแนวMMORPGได้เหมือนกันแต่ก็ไม่ถึงกับคือมากนักเพราะเราไม่ค่อยจะได้เจอกับผู้เล่นคนอื่นนอกเซฟโซนเหมือนกันแต่เอาเข้าจริงถ้าจะบอกว่าไมใช่MMORPGก็คงจะไม่ได้ดังนั้นแล้วสิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือระดับLevelและGearที่เปลี่ยนแปลงไปในระดับสูงขึ้นแต่เราก็สามารถอัพเกรดพวกอาวุธเสื้อเกราะได้ ดังนั้นแล้วใครที่ไม่อย่าพลาดเกมซีรี่ย์นี้หรือแนวนี้ล่ะก็ต้องอย่าลืมที่จะโหลดมาเล่นเลยเพราะตัวเกมเป็นเกมที่ได้มีการปรับใหม่ให้ดีขึ้นกว่าเดิมตามที่ผู้พัฒนาได้เคลมเอาไว้ซึ่งเอาเข้าจริงพอได้เล่นแล้วก็รู้สสึกได้ว่าควรจะเป็นเกมที่ได้รับการตอบรับที่ดีเพราะเขาทำออกมาได้ดีมากยิ่งเฉพาะรูปแบบการเล่นนั้นที่เรียกได้ว่าสุดยอดมาก

game

เกมส์ใหม่สุดฮิต TheDivision2 เป็นเกมส์ที่เล่นสนุกไม่หยุดพัฒนาเวอร์ชั่นต่างๆออกมาให้คอเกมส์ได้ลองเล่นหากเล่นแล้วแต่ยังไม่มีข้อมูลแน่นพอเราแนะนำกดติดตาม เว็บนี้ 88bandarq.com คุณจะไม่พลาดเกมส์ดีๆแน่นอน